dark underarm

Hi mommies and soon to be, sino po dito ung nakaranas ng pangingitim ng kilikili or other part of the body? Ilang buwan po and pregnancy nyo nung ngstart sya magdark? Im 4 months pregnant now and so far wala nmn nagingitim sa part ng katawan ko.

18 Replies

Me po first sem. Pa lng po na ngitim na yung leeg, kilikili at singit ko po and baby boy po yung baby ko sabi nila ganun dw po pag lalake hahahaha 26weeks preggy here😍😍😍

Me hahaha itim ng kilikili ko simula ng nabuntis ako haahah Pero dedma lang kasi maputi namn kilikili ko nung di ako buntis kaya i know puputi din to ulit paglabas ni baby soon

ako po mula first trimester ko, ngaun sobra itim na pti nipples 😂 pero mas blooming ako ngaun kesa nung hndi pako buntis hahaha boy c baby ko. 34weeks preggy here

5y ago

kaya nga pooo. waiting nako kay baby kung kailan niya want lumabas 😂

Depende pa din ata, ung kakilala ko kasi early stage ng pregnancy nag itiman na daw ung ibang body parts nya, sa akin medyo late na around 6 mos na ata nagstart.

Sakin ang maitim , Nipples dati hindi naman :( ung lang pero other parts ng katawan ko di po nangingitim. Nipples lng. 4 mnths preggy

Me hahahahahaha. Black forest na ung kilikili ko mamsh pati ung nipples ko hahaha. Sabe din ng hubby ko pati daw leeg ko maitim na😂😂

nipples, underarms, neck, pati na din ata singit ei. 😂😭 why ?! hahaha .. sabi pag girl blooming .. kabaligtaran saken .. 😑

Aiguro nagstart nung 5 months, medyo nagdark yung underarm at leeg ko. Nung 7 months naman yung paligid naman ng mata

Me 🖐🏼😅 nag start sya 17 weeks at super dark and pimples ko. After giving birth babalik naman po sa dati.

Baka pag malapit na manganak? Ung friend ko 5th month pamlng nya nanginhitim na leeg nya