Tahong ? It is safe?

Im 5months pregnant.. Pede po ba kumain ng tahong ung luto ng tahong like ung sinabawan ??

2 Replies

Sabi mamshie hindi daw e🥺 isa nga yan sa ni craved ko talaga as in pero nung nag lilihi days ko hindi ko alam na bawal nakain ako nyan sarap na sarap talaga ako kasi kahit nung di pa ako preggy mahilig talaga ako sa tahong. Pero nung nalaman ko nga na bawal ayon nag stop talaga ako mahirap na e pero 2nd trimester ko kumain ako konti pero adobong tahong kung baga naluto talaga sya ang masama daw kasi talaga ung ni steam lang ung normal na luto ng tahong.

according po sa app nde daw po habang buntis..