lumbar instability

Mga momshie.. im 5months pregnant now. And i was diagnosed n may Lumbar instability last 2017.. eto ung nag ka bulge ung isang disc ng spine q s lower back,,ung s may balakang.. di pa naman ganun kalala last 2017.. due to this. Hirap aq matulog at tumayo now.. parang mababali likod q lalo lumalaki c baby.. Anyone here po ba na my same case like mine.. ?

1 Reply

Hi ako naman may mild disc bulge. I had it na even before my last pregnancy in 2017 gave birth Jan 2018. During pregnancy at that time nagwear ako maternity support para di masyado masakit likod ko. Saka I watch my weight kc mas mabigat baby mas masakit sa likod..

5y ago

Uu nmn basta dapat ang isusuot mo maternity belt or support. Ask mo si OB mo alam nya un. Madami nun shoppee dun ko nabili ung sa akin. Meron din sa Mercury drug