Stress po ako breastfeeding 🥺

hello po! not a Question gsto ko lang mag share about bfeed ko dko alam kngnpano gagawin ko? may milk naman na lumalabas sakin kaso feeling ko hndi sapat sa baby ko sa isang boobs ko lang sya nakakapag milk kc sa isa lubog nipple ko. so kelangan ko pa mag pump minsan.. nakakapagod.. kaya ngayon mixed formula at bfeed inom nya para incase sa gabi at madaling araw umiyak sya kc wala ako maibigay na bfeed sa kanya may formula.. na stress ako kc feeling ko ang wala kong kwenta sa part na dko mabigay yung needs ng baby ko sobra...

1 Reply

mommy, you are enough. if okay naman po amg diaper output ni baby, sapat po ang milk supply.