Formula Milk

Ask lang po ako bat kaya niluluwa ni baby yung formula na pinapatake ko sa kanya, Breastfeeding po ako. Back-up ko lang po yung formula milk incase matraffic ako. Pinapainom ko kc sya ng formula gawa ng gusto ko mag ipon nag breastmilk para pag pasok ko sa work may nkaimbak syang milk. Normal lang po ba yun niluluwa nya milk(formula) ayaw talaga nya. Dalawang brand na yung try ko S-26 and Enfamil but still same lang case. 5mos npo si baby. Dagdagan pa kc na tumaas na yung demand nya sa milk.

1 Reply

Hi Mommy ! Takes time talaga po iyan mukang nasanay sa milk nyo,Pag 6mos pwede na siya kumain at pwede mo hindi sanayin sa breast mo.