bfeed to formula

hi mga ka mommy pure bfeed ako kay baby tas bnili ko sya pigeon wide neck na bottle ok naman sa knya at dinedede na po nya mag 5 months na po si baby sa march 8 ilang oz po ba pag formula ang pwede sa mag 5 months 3 oz lang kasi ang pina dede ko sa knya by the way nan po pala ang formula milk nya . thankyou sa mga sasagot

1 Reply

Nasa instruction po mommy sa box... or depende din kai baby kung ilang oz mauubos nya...... ❤️