insomnia problem

Hello po. Normal po bang hirap matulog ang buntis? Nagwoworry na po kasi ako. Parang mag iisang linggo na kong ganito. Mkatulog man ako ang bilis ko nman magising. Lalo akong naistress! ? 20wks preggy po ako. Thanks po. ?

1 Reply

Ganyan po talaga mommy, mas lalala pa yan habang palapit ka na sa due date mo. Basta make sure to get enough sleep in the morning kung di ka nakakasleep sa gabi. And stay hydrated.

5y ago

Yes mommy, pag sad ka kasi nararamdaman ni baby. Pero as much as possible, iwas ka sa stress. Think of happy thought. Think of your baby ❤

Related Articles