Pregnancy Insomnia

May nakakaexperience po ba ng ganito sa dito? Napansin ko lang mula ng tumuntong ako ng 23 weeks parang lagi akong late matulog, minsan inuumaga pa. Minsan din kasi magigising ako para umihi sa alanganing oras, tapos hirap ng dalawin ng antok. Pagdating naman ng hapon, sarap naman ng tulog ko. Nagwoworry tuloy ako baka may side effects kay Baby ang pagpupuyat. Thanks in advance

5 Replies

Ako naman pinipilit kong matulog ng medyo late around 10pm onwards siguro yung ideal na tulog ko .. Kasi pag medyo maaga ako nakatulog nagigising ako ng alanganin mga 1am-3am tapos hindi na ko nakakatulog ulit .. anhirap kasi Im working ee ..

Yes may stage po na ganyan.. nung nag 2nd trim po aq ganyan aq..nakakaiyak kc alam mong bawal magpuyat ang buntis pero di la tlga nakaktulog..bumabawi aq sa umaga ng tulog.. tapos pag tungtong q 3trim ipto now ang tawaka q na sa tulog..

Ganyan din ako ngaun 😞 di ako makatulog 20weks nako buntis 1st baby Ihi ng ihi tpos minsan 3 madaling araw nko nkakatulog tapos gising ko 7 ng umaga ilang oras lng tulog ko 😞

Ganyan po talaga pag lumalaki na ang tummy di n makatulog ng maayos bawi nalang po kayo kung kailan kayo inaantok tapos bawi kayo sa healthy foods.

Ganyan din ako sis,lalo n babangon k lang pa umihi,14weeks anf 4days plang akin,pero panay ihi n ako ng ihi,