Happy new year everyone 💗 Sinu Po Dito 35 weeks Ng buntis tas hirap na matulog na parang balisa ??

Insomnia # #

15 Replies

Ako Mii parang feel ko tuloy di Ako nakahinga Kasi as always akong lutang kulang sa tulog always palagi din akong sinisikmura na Ngayong Malaki na tyan ko mag 35 weeks na sya bukas

33 weeks di maintindihan yung nararamdaman minsan. Di ko ma explain tapus magigising ako ng alanganing oras then hirap na bumalik sa pag tulog.

33 weeks- kulang kulang tulog. minsan parang ewan pa isip ng isip ng kung ano ano. buti nalang pag dating ng hapon nakakatulog padin kahit papaano

1y ago

same here 34weeks, Minsan talaga madaling Araw na nakakatulog...pero nakakatulog ako sa hapun..sa Umaga hindi

Im 34 weeks mahirap na po talaga pag nasa 3rd trimester na po hehehe. Ang hirap maka tyempo ng kumpletong tulog 😮‍💨

Me! 35 weeks na rin pero nakakatulog sa gabi. Try mo pang pagurin sarili mo sa umaga hihilik ka hahahahaha

1y ago

yes lakad lakad para mapagod... hilik talaga wag lang Mauna makatulog asawa ko Kasi sa hilik nya ako napupuyat😅😂🤣

Me at the moment haha. 1:33am na di pa rin ako makatulog. Currently 35 weeks too.

me ! momshie sobrang hirap matulog😩, hirap pa sa paghinga

me. but sa umaga at hapon dami kong sleep hahhaa

nornal yan sis lalo na kapag malpit na manganak

.'ika 8months ko p0 nqay0n ilanq weeks na ba to