di makatulog c buntis

Hi mga mamsh ask ko.lng po 23wks preggy po ako mga mg1week npong di ako mkatulog at night parang ang bilis ko pating magising agd pahelp nmn po bkt kya gnun mga mamshh?thnks po.

1 Reply

May mga iniisip po ba kayo? Worries/anxieties? Pwede din po sa activities nyo sa araw. Baka naman nakakatulog kayo pagtanghali. Madame pong pwedeng factors. Pwede ding sa food or dahil unease na kayo sa lumalaki nyong tummy.