bottlefeeding

hello po normal po ba ung lungad nng lungad ung baby ko npapaburp ko nmn po kso madalas lumungad sa ilong pa lumalabas.

14 Replies

Iwasan po natin na lumabas sa ilong ang lungad ni baby, baka mapunta sa baga magka-pneoumonia or malunod. Kung napa-burp na at ibababa niyo na its better kung nakatagilid, wag nakastraight ang higa. Mas maganda din kung may unan si baby na medyo mataas para nakaangat ang ulo para pag may lungad hindi diretso sa ilong.