bottlefeeding

hello po normal po ba ung lungad nng lungad ung baby ko npapaburp ko nmn po kso madalas lumungad sa ilong pa lumalabas.

14 Replies

Mommy, same tayo, yung baby ko ganyan din sya nung 1st month nya, so pinacheck up ko sa pedia, then sabi ng pedia over feeding daw sya tapos tinanong nya yung formula milk na pinapafeed ko, ayun sabi nya sakin palitan ko daw ng Enfamil A+, at dapat daw every 2-3 hrs sya dumede, and after nya dumede iburp mo muna at wag mo muna sa ihiga, ako kasi 1hr after nya dumede dun ko palang sya bibitawan..now turning 3 months na sya di na sya naglulungad, and sis try mo Enfamil A+ easy to digest kasi yung formula na yun, yung digestive system ng baby natin di pa ganun kadevelop kaya mabagal pa mag digest.

3y ago

2-3 oz mommy