bottlefeeding

hello po normal po ba ung lungad nng lungad ung baby ko npapaburp ko nmn po kso madalas lumungad sa ilong pa lumalabas.

14 Replies

ganyan po before baby ko sabi po ng pedia if pagkadede lungad agad at hinde tumataba si baby yun po masama. pero kung may interval nmn at tumataba means nakukuha parin ang nutrients ng milk padedehin nlng after 5mins ulit pagkalungad. saka pinalitan ko po ng gatas yung para sa tyan at mapansin ko naglessen ang paglukungad hanggang mawala na

5y ago

bumibgat nmn po mam pinag aalala ko lng sa ilong po ksi lumalabas nkakaburp nmn po cya , cgro sa isang arw nkakadlwa lungad sa ilong pa minsan sa bibig pero kakaunti lng po, thankyou po sa feedback momsh 😍😘