Normal lang po ba may lumalabas ng ganto sakin pero close cervix pa ko

Hello po normal lang poba na may lumalabas na ganto sakin pero pag ie sakin ni dra. Close cervix pa naman daw po

Normal lang po ba may lumalabas ng ganto sakin pero close cervix pa ko
1 Reply

na IE po ba kayo bago lumabas yan mommy?

4y ago

Opo na ie po ako sat po ako na ie... Monday morning po lumabas yan... Pero nag stop na po sya.... Sa sabado pa po balik ko para po sa check up po ulit