Close cervix

39 weeks nako today and nagpa ie ako. Then sabe sakin close cervix pa din daw ako. Any suggestion kung paano po maopen cervix

2 Replies

try niyo nalang po bili nga hyoscine at primrose mi. over the counter naman. ganyan ni resita sakin ng doctor ko nung 39 weeks. kaso hanggang 40 weeks ngayon wala parin. para lang po may maka alalay sa pagpapanipis ng cervix po. at tuloy sa walking po mi.

hintay nalang po kayo mag 40 weeks. tuloy lang din sa walking2 pra bumaba lalo si baby.