Help naman po

Sino po dito same case sakin sarado pa cervix pero puro dugo na po lumalabas sakin. Normal pa po kaya yun? Nagpatingin naman na ako sa midwife yun nga po sabi close cervix pa din naman. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Sakin din po puro dugo na. minsan parang sipon na may bahid na dugo, pero nagpacheck ako kahapon 1cm palang daw at mataas pa si baby. Till now po may mga dugo dugo pa din pero di naman sya yung kasing dami na parang mens. Punta po kayo para magtanong, mommy. Monitor nyo din po. Dami kasi nagsasabi sakin pag dugo na raw lumabas malapit na daw yan.

punta ka sa hospital mommy