?

Hello po. Normal lang po sa preggy na parang tinutusok yung puson sa left side. Ganon po kase nararamdaman ko sumasakit na parang tinutusok pero nawawala din po. 8 weeks preggy po

5 Replies

Sabihin mo sa ob mo sis. May na ffeel din ksi ako ganyan akala ko normal lang, tpos last sat ngpa checkup ako sabi mababa daw matres ko, kaya binigyan ako duvadilan para mawala mga contractions. Akala ko normal lang, hilab na pala ung ganun.