?

Hello po. Normal lang po sa preggy na parang tinutusok yung puson sa left side. Ganon po kase nararamdaman ko sumasakit na parang tinutusok pero nawawala din po. 8 weeks preggy po

5 Replies

Pacheck up ka po kasi yung sa akin sa right side naman kaya nung nagpa-transv ako inexplain sakin ng ob ko na may corpus luteum ako (cyst na nabuo that's secreting progesterone hormones - nagbibigay hormones sa nanay at sign na okay ang baby dahil nasusuplayan siya ng maayos) Yun daw po ang pumipintig pintig na minsan makirot sabi ng ob ko. Kayo po magpacheck up po kayo asap malay niyo po same case po tayo 😊 and isa pa pong reason is nagcocontract po talaga ang uterus natin o bahay bata at this stage dahil nag-eexpand po and prepare para sa paglaki ng baby. 7 weeks and 4 days here 😊❀️