?

Hello po. Normal lang po sa preggy na parang tinutusok yung puson sa left side. Ganon po kase nararamdaman ko sumasakit na parang tinutusok pero nawawala din po. 8 weeks preggy po

5 Replies

Mas okay po kung ipacheck up po ninyo. Baka may need kau na itake na gamot or vitamins.

4y ago

Try nyo na lang po muna itext yung OB nyo regarding sa nrrmdaman ninyo para masabi din nya kung need mo n pumunta sa knya or wait until wednesday. Ganun na kasi ginagawa ko sa pinagbubuntis ko ngaun.