Bleeding

Hello po, normal lang po ba yung ganitong bleeding? Tapos masakit na puson. Im 36weeks 6 days pregnant. Thank you so much in advance. So worried lang po, baka mamaya hindi po pala normal?

Bleeding
1 Reply

Kung may nararamdaman kang pain di yan normal. Ganyan din ako nung 35th week ko tas maya maya nag labor na ko then kinabukasan nanganak na ko.

4y ago

Kababasa ko lang po. Nakapanganak na kasi ako hehe. Anyways thank you so much 😊 Part na pala ng labor yun