34 weeks pregnant

Hello mommies, normal lang po.ba ganitong discharge, im 34 weeks pregnant po. Thank you in advance

34 weeks pregnant
14 Replies

Alam ko po pag yellow green yung discharge my vaginal infection po kayo. lalo na kung ma amoy eto. better mag pa check din kayo sa OB kasi possible na may problem sa vagina nyo. Usually ang normal is parang egg white discharge.

ang pagkakaalam ko po ang normal na discharge is white na mild lang ang amoy. parang greenish na po yan. baka po may infection kayo. need mo po ipaalam sa OB mo

34weeks na din ako pero wala lng ganyan...malinis lagi panty ko.. Avoid mo din mamsh gumamit ng panty liner kasi hindi yan advisable. Nakakabaho yan ng pempem

if maamoy po siya then makati better po na magpacheck up sa ob po possible po kase.na may infection po para magamot rin po as well like my experience po.

Ganyan din nalabas sakin pag nagpipigil ako ng pupu. Tas mejo maamoy. Napansin ko pag nagpipigil ako dun sya nalabas kaya bihira lang.

honestly momsh simula nagbuntis ako hanggang ngayon na 39weeks na tyan ko may discharge akong ganyan. diko alam kung normal ba 🤦‍♀

3y ago

same here momsh.. sabi ni OB ok lng daw yan basta walang amoy at hindi makati.

Same din. Greenish dischrge sinabe ko sa OB ko infectious sya kaya niresetahan nya ako vaginal suppository and fem wash.

ako momsh 22weeks pregnant ganyan na ganyan tas may amoy pa kaya diko alam kung normal ba o hindi😔

3y ago

Hello, Same case here. infection daw po yan sabi ni ob kaya may binigay sya sakin na ipapasok sa pempem for 7 days. natapos ko na sya & okay na nagnormal na :)

may ganyan din aq until now.. pero pakunti kunti lmg nmn ung sa akin..

dpt hnd k ngmit ng panty liner😥 llo kung buntis ka...masama yan 😥