Confuse

Hello mga mommies ask lng po normal po ba mg bleeding 6 weeks at 3 days pregnant po grabe yung cramps ng puson ko pati tagiliran ?? masakit Thank you po sa mga sasagot

2 Replies

Hindi po normal ung bleeding sa buntis pati po cramps ng puson. Mas maigi pong pa check up kayo. Baka i advise po kayong magpa ultrasound para macheck si baby.

5y ago

Thank you po..

Hnd po normal ang mei bleeding o spotting.. Better to consult ur OB today ds morning rather, pra maresetahan k ng gmot..

5y ago

Thank you po

Related Articles