15weeks light cramps

Hello po mommies. #firsttimemom Tanong ko lang po kung normal ba ang light cramps? Pasulpot sulpot lang po yung cramps. No bleeding naman. Dahil ba to sa nalaking baby or dapat consult na po? Thank you so much!

1 Reply

10weeks ako. binanggit ko lang kay OB na may nararamdaman akong cramps, ung feeling na magkakaroon. hindi ako nagwoworry during that time pero i mentioned it to my OB during prenatal visit. pina TVS niako. dun nakita na may contraction. threatened abortion daw. kaya pinag bedrest niako at pampakapit. nawala after 1 month.