NORMAL/DI NORMAL

Hello po nga mommies normal lang po ba na di ko pa ma feel pag galaw ni baby 18weeks na po siya at anterior cephalic din po pero sabi naman po sa OB okay naman po si baby. First time mom po

4 Replies

ako po Mommy 17 weeks ang 3 days ramdam ko na po pag galaw ni baby, ang likot likot nga po e. wag ka po mangamba mommy as long as OB mo na po nag sabi na okey si Baby kase sila po mas nakaka alam. Praying for our safe pregnancy and delivery mommy☺️❤️

ako mag 20weeks na pero pintig at paninigas lng ng puson nararamdaman

same tau mie normal lang daw po yan

yes po normal po