First time mom

Hello po ask Lang po, normal Lang po ba Di masyado ma feel movement ni baby I'm currently 19 weeks po and anterior placenta po ako Sabi pag anterior placenta daw Di daw masyado ma feel glaw ni baby. And tanong Lang din po wala po ba mangyayari SA baby ko nakakalanghap po kase ako Ng Amoy Ng efficascent oil kase nagpahilot po bayaw ko sa kwarto namin. First time mom po ako thank you po sa sasagot 😊

1 Reply

Opo, mahirap po maramdaman si baby kapag anterior placenta.. Nothing to worry about po, pero kung hindi mo po gusto amoy use face mask nalang