18 weeks di ko ma feel movement ni baby

normal lang po ba talaga na hindi ko mafeel movement ni baby at 18weeks dahil sa position ng placenta ko at anterior.

5 Replies

Same tayo Anterior din ako at sobrang nag woworry ako nung 18 weeks ako wala ako maramdaman kundi malaki lang tiyan ko 😅 ngayon pa 23 weeks na paminsan minsan ramdam ko na parang may pitik lang or may bubbles or parang may hangin, parang muscle na gumagalaw sa puson ko, hehe pero di lagi kaya may time nag woworry ako 🥺

same po tayo mi, anterior placenta din po. excited na sana mafeel si baby 😅 kaso wala padin hoho

sa 2 anak ko sis mga 20weeks ko sila nafeel nun

Pag 6-7 mos palang mramdaman ung tlgang kick

sa akin po 18 1/2 weeks