Anterior placenta at 30weeks

Hello mga ka anterior placenta dito. Normal po ba na di madalas ma feel galaw ni baby? Specially ngayon na nag 30weeks na kami. Medyo humihina yung mga galaw niya. First time mom here. Sana masagot.

1 Reply

same tayo mi anterior wag po kayo mag worried dahil ng kikicks yung baby natin kaso mararamdaman lang natin sa gilid ng tiyan kaya po di natin ramdam kase yubg bahay inunan nasa harap po natatakpan po sya pero wag po kayo mag worried mommy