SAKIT NG PUSON

hello po, normal lang po ba itong nararamdaman ko? 35 weeks and 5 days na po ako. simula kahapon nag start ang pananakit ng puson ko every 3-5 minutes sasakit na naman. nakakapang hina pero po tolerable pa naman yung sakit. sabi po ng OB ko kahapon normal lang daw po ito. ganito din po ba kayo nung nagbubuntis? sobrang worried lang po. thank you in advance! ❤️

2 Replies

Normal lang yun sis ska Pag nsakit pahinga muna lang dn muna wag kna lang masyado gumawa sa bhay nyo

Yes po normal lang. 36 weeks here :)