11weeks and 5 days.

hello mga momshie's normal po ba na sumasakit sakit ang puson kapag 11 weeks and 5 days na ang tyan, Medyo sumsakit sakit kasi puson ko nawawala naman tapos sasakit ulit🙁 yung sakit na bandang singit ko babang baba ng puson ko. thank you!😊

1 Reply

baka po round ligament pain. pero kung intense po at hindi nawawala better consult your OB na po kung normal pa ba yan

2y ago

need mo pacheck up sa ob mo kasi ganyan din ako bumubuka pala ung cervix ko