33 weeks and 4 days

Normal ba na sumasakit yung puson pag ganitong weeks? Minsan pag naglalakad ako o kaya nakatayo biglang sasakit.Tolerable naman yung sakit tsaka wala namang discharge. Madalas din manigas yung tiyan ko pero hindi naman every 5 minutes. Worried lang na baka di normal ang ganito?

2 Replies

Para sa akin hindi po yan normal kasi ganyan ako nung buntis ako... Niresetahan ako ng pampakapit...

4y ago

Opo

normal lnq po qnyan din aku nun .. nqaun 37wiks mas mdlas n ☺

4y ago

Thank you po😊 congrats