Emergency CS

Hello po, Normal ba sinatin after ng CS operation? Nagkakalagnat po tapos nawawala rin naman po agad. 3 days na po pabalik balik ang lagnat, pero di po nag sstay mg matagal . Thanks po sana may makasagot! Really need po

2 Replies

not normal. baka may infection. Contact your OB pag ganyan. Mga ganyan po, Dr na ang tanungin wag na po dito unahin magtanong sana dahil di normal na nilalagnat talaga

No po. Ecs din po ako pero di po ako nilagnat. Balik ka po sa OB mo