pabalik balik na lagnat

Nag ngingipin po c baby ko normal lang po na pabalik balik ung lagnat niya

3 Replies

yan din sbe nla when baby is teething however it is best to have your baby checked with his/her pedia. when my baby was teething once lg sya nilagnat and once dn nkexperience ng pgkkiba sa poop. Grbe sya maglaway noon tho and yeah my son is two and completo na un teeth

Hindi daw po symptoms ng lagnat ang pag iipin e. Check up nalang po kapag ☺️

Yes momsh symptoms din yung lagnat.