Dugo

Ilang weeks nawawala dugo nyo after CS momsh? Nag labor ako tapos na emergency cs. 1month na dugo ko aftr cs po. Normal po ba?

7 Replies

Naglabor din ako before na ECS. 1 month din akong dinugo before mommy. Iba iba kasi may mga weeks lang, yung iba naman is inaabot ng more than a month.

Halos 2 weeks lang yung sakin momsh. Yung malalakas n dugo. Pero now wala na pa spot spot na lang madalang. ECS din po ako.

anong blood ba yan? mens po ba yan? pag may ganyan pa din po ba tapos nag sex may possibility ba na mabuntis po?

Yes po normal. Ganyan din po ako. More than 1month bago nawala. As long as di sobrang lakas ng mens mo.

Gnyan den aq until now my spot paren, mag 2months na ecs dn

mahigit 1 month naku meron pa spotting hanggang ngayon

May lumbas dn bng patay n dugo after cs