???

Hi po May nireseta po ba sa inyo na ganto OB nyo ? Para san po ba ito ? Salamat po 😊

???
14 Replies

Baka daw may preclamsia kau.. Dapat mami nag tatanung kau sa ob nio if pra saan ba ito.. Maging mabusisi ka at matanong

4y ago

Yes.. Kasi kasama sa bayad ung tanong.. Mami kaya wag kang mahiya mag tanong.. Lalo na sa nga meds na binibigay sau.. Ako sa anak ko lahat ng gamot na nirereseta my tanong talga ako.. Para sa sunod alam mo na if para saan un