About edd Hi Po nga mamiiii ask ko lang po kung pwede naba manganak sa first week Ng Dec kasi edd k

Hi Po nga mamiiii ask ko lang po kung pwede naba manganak sa first week Ng Dec kasi edd ko Po eh Dec 21?

11 Replies

same tayo edd mhie pero as of now may cm na ko.. last check up ko nung sat 1cm na ko di ko lang sure ngaun kasi sunod sunod na paninigas nya and may konting kirot na sa balakang...twin pregnancy here

10mo ago

kakapanganak ko palang mhie..edd dec 21 emergency cs kasi walang hilab hilab pero sa monitoring ng hbeat and contraction every 4mins na and nstress na din sila

same edd mi. and same dn na may gestational diabetes. pero inisched ako ng ob ko ng cs sa nov29. 37weeks is full term na dw so ics nya nako non

10mo ago

sabe kse ng ob ko sis once nag fullterm na 37weeks cs nya nako since may gdm ako.

dec 25 edd. 1st week daw pwede na ako manganak. kasi nasa baba na ng puson ang ulo ng baby ko, sana hindi mapaaga

10mo ago

Same tayo mi..

Same tayo ng EDD mi. 🙂 Sabi sakin ng OB ko pwede daw ako manganak Dec 7-28. 🙂

Hala same edd tayo, pero ramdam ko katapusan palang ng nov or first week lalabas na si baby😁

11mo ago

kaya nga Mami Ako andito ako hospital now due to preterm labor

Same edd pero di pa ako nagpacheck up,Nagpaultrasound nb kayo ulit mga mii?

Basta lumagpas na po ng 37 weeks, full term na yun.

upo pede na pu

Same tayo ng edd sis.

11mo ago

oo mi pero naadjust nanaman Dec 20 nanaman TAs kaadmit Ako now Dito sa hospital dahil preterm labor

check sa Ob ,