Expected Delivery

Hi mga mamsh, ask ko lang po if pag panganay ba normally napapaaga or late ng labas? EDD ko kasi first week of Dec.

14 Replies

second week naman po ako ng december, dec. 10 to be exact pero sabi ng ob ko at nov. 19 full term na ako kaya anytime in november 19 to dec. 10 pwede na ako manganak depende nalang kung kailan gusto lumabas ni baby hehe

5y ago

Dec. 9 ako momsh so more or less mga ganyang date ng nov pwede na din ako manganak 😊

First week din ako ng December. Gusto ko din malaman kung pwede nako manganal ng last week ng nov hehe

Depende sis. 1st baby ko edd is oct 8 pa,nanganak ako nung sept 30

June 25 yung edd ng last utz ko. Lumabas si baby June 12. ☺️

Ako po September due 13 date ko pero august 21 nanganak nako

Aq po dec 31 possible maaga or lagpas daw pag panganay

Sakin po exact date ng edd ko lumabas si baby. :)

First child ko. eksakto sa due date

Ako nun napaaga sa pnganay ko

Sakin napaaga 1 day. Hahahah