Edd dec 21 ayon sa transv ko noon. Tas Dec 10 Edd ko sa pelvic ultrasound. Pwediba ako manganak ?

Ask lang mga Edd dec 21 ayon sa transv ko noon. Tas Dec 10 Edd ko sa pelvic ultrasound. Pwedi naba ako manganak sa loob NG November or last week NG Nov mga sis? Kasi if magbabase ako sa pelvic ultrasound ko abot na ako NG 37 weeks Nitong November? March 6 last men's kopo

3 Replies

dec 19 edd ko sa first ultrasound ko pero sakto 37 weeks ako manganak kataposan ng nov hahaha buti nalang nagpacheck up ako noong 37 weeks di kasi ako nag labor kaya dko alam lalabas na pala si baby

Ang OB ko po, trans-v ang sinunod na EDD. Usually, pag malapit naman na, every other day na ang check up para mamonitor din po.

6mo ago

If I am not mistaken po, ung sa pelvic ultrasound, kinocompute po based sa last day ng mens. Mas accurate po ang trans-v, since chineck po nila yun according sa size. Kung trans v ang susundin, Nov 30 po ang 37th week. Though considered full term na, may chance na di pa matured ang lungs by that time. Mas okay talaga na 39 weeks si baby sa womb bago ilabas. Dec 14 po ang full term nya, 39th week po nya. I am not an OB nor a doctor po, based on research and experience lang din :) Better to consult your OB po para mas sure and mas safe.

upo posible pu un lalo na kung kaya na ni baby at kung talaganh lalabas na pu sya