Confuse about Edd

Last menstrual period ko kasi si march 2,2022 first ultrasound ko dec 7 thru tvs then pag second tvs ko edd ko dec 23 ngpaultrasound naman po ako edd ko is dec 28 confuse po talaga ako kung kaila talaga ako manganak ? Pahelp po any advice po salamat

2 Replies

follow the 1st edd sis. Kamusta ba weight gained ng baby mo? kasi ung mga susunod na utz edd is magbabased yan sa laki ng baby sa loob. kya nga ang finofollow ia ung edd from tvs utz

1y ago

Nanganak ka na sis?

Ang sabi sakin is yung unang utrasound ang susundin pero if ever Basta month of December duedate nanatin goodluck and have a safe dilivery mii