EDD JAN12, 2023

Mga mhie may possible ba na maaga ako.manganganak kasi feel ko kasi Dec ako manganak pero EDD ko JAN 12 pa sana po may sumagot kasi sa 3rd week sa dec 37 weeks ako at last week.of dec , 38 weeks ako

4 Replies

depende po kay baby yan mi qng due na niya tlaga..kc aq as my experience ay edd q ay sept 11 pero lumabas c baby ng 5...

Pray mo na 38 or 39 weeks ang labas ni baby hindi lalabis hindi din kukulang. Goodluck on your delivery 😊

possible po 37 weeks is full term n... depende po s mgging sitwasyon nyo n baby

-2/+2 weeks

2y ago

maari ka rin manganak mi before ng january -2/+2