introduce myself

Hello po new be po ako dito ako nga pala si isah jan kyle ildefonso 15 yrs old palang po ako ng maagang nabuntis hehe ? skl po iba pala pakiramdam ng pag bubuntis

27 Replies

Welcome :)

5y ago

Thanks po

Welcome po

5y ago

Salamt po

Welcome po

5y ago

Salamat po

Welcome po

5y ago

Thank you

Welcome po

Ako 21 na. 4 months preggy pero hindi pa inaamin sa parents. Very hard. Kaya salute to you pate.

5y ago

..relate ako sa inyu.. ang mahal ng tuition ko tapos nabuntis.. 😅 hndi ko din cnbi agad 3 months na ung tyan ko nung cnbi ko.. kunyare hndi ko pa alam.. sbi ko lng masama pkiramdam ko tpos nsusuka ako.. tas ayun nag pa check up.. tnanong ako kung ano sbi.. sbi ko buntis dw ako..😆😅 nung una hndi pa nagalit.. kinabukasan may tampal na ko.. hahahahah😂😂 at nasabon ng bonggang bongga.. 🤣 pero pg katapos nun ok na.. nakaraos na kmi ng baby ko.. kaya kau.. lakasan nyu lng loob nyu para kay baby..😊 ❤️share lng.. Godbless satin mga momshie..

Sobrang strong mo po. Ako nga po mag 23 na pero naisip ko ipalaglag for my own reasons pero hindi ko tinuloy. Natatakot ako sa responsibilities. Pero good for you na support ka ng parents mo. Alagaan mo baby mo ah. Buntis din ako pero araw araw ako umiiyak kasi dami ko problema kawawa nga baby ko eh.

5y ago

Could be a sign of trauma. PM me on facebook (same name as above) Kwentuhan tayo.