POLIO VACCINES

Hello to all momshies? Ask ko lang po if complete na si Baby sa primary polio vaccines nya need pa ba yung booster shots na 12-15 mos at 4-6 yrs old? Ang alam ko lang kasi is yung 3 shots sa primary hanggang mag 1 yrs old sya. Hindi ako aware na may 12-15 mos. or mga booster shots pa pala. Comment down pls.

POLIO VACCINES
1 Reply

Ako rin po hindi alam yan. Check ko din un baby book ng mga anak ko

5y ago

Kaya nga po ea ang alam ko lang kasi is yung 1st 3 shots until 1 yr old si Baby. Hindi po ako aware na may mga booster shots pa pala