introduce myself

Hello po new be po ako dito ako nga pala si isah jan kyle ildefonso 15 yrs old palang po ako ng maagang nabuntis hehe ? skl po iba pala pakiramdam ng pag bubuntis

27 Replies

Congrats beh👍 alagaan mo si baby mo.,ang aga mong binigyan ni God ng blessing.,tandaan mo sanang hindi kailanman magiging hadlang si baby sa mga pangarap mo sa buhay.,dahil itinuloy mo sya asahan mong magiging masaya ka😊 godbless😘 Ako 19 nung ngka first baby.,kaya naman yan wala sa edad yan nasa paninindigan yan

5y ago

Salamat po ate

Welcome to TAP community 😊 Salute po sainyo na nagpakatotoo at ready na maging Batang Ina sa mini version mo 😍 Ingat kayo lagi ni Baby mo. Masarap sa pakiramdam pag naramdaman mo na sya sumipa pag 4-5 months tapos palakas ng palakas pa, wait mo lang yun for sure matutuwa ka 😊

Welcome here beb . Yea , don't mind those people na walang ibang alam kung hindi pabigatin ang loob by saying harsh words. Bata ka pa yes , pero kaya mo yan. Maging matatag ka specially now na may lil one ka na sa tummy mo. Ang aga mo nabigyan ng blessing kaya be thankful .

5y ago

Opo salamat po

grabe ka naman makasabi ng pokpko.. hindi porket maaga nabuntis pokpok na... minsan yung mga maaga nabubuntis yun pa ang may nararating sa buhay wag ka masyado mag judge... di kanaman perpekto..

congratulations! malaking tulong itong app na ito.. at may purpose yan si baby mo 😇 wag mo nalang pansinin mga comment or post dito na walang kwenta 😂 lalo pag ANONYMOUS

5y ago

Hehe sge po 😊salamat

Hello welcome! ❣ ako 17 yrs old. Hehe. Ignore those nega. Fight lang para kay baby. Baby isn't a bad thing he/she was a blessing from heaven above ❤❤❤

5y ago

Thank you po 😊❤

Welc0me🤗.. ok yan kaht teen kapalang my paninindgan, d tulad ng iba puro palaglag,ang alam, gudluck s nu ni bebe m0.

5y ago

Salamat po

Pano mo nasabi sa parents mo? Week 7 na ako pero di pa nila alam. Nag aaral pa kasi akl pero 22 na ako 😣

5y ago

Ah so mas matanda yung lalaki, legal age na?

Muka naman wala kang prob sa maaga mong pgbubuntis 😊 basta kayanin panindigan ha .. pra lahat ok.

5y ago

Buti kpa .. ung ibang mama dto mas mtnda pa sayo pero mga mahihina ang loob. Gudluck! 😊

Welcome to motherhood, ok lng yan algaan mo baby mo yaan mo na mga nega dito ❤

5y ago

Salamat po 😊