chest x-ray

hello po. ask ko lang po if makakasama sa baby 'yung x-ray? nagpax-ray po ako kasi last Jan. 8, 2019 w/o knowning na preggy na pala ako. last Jan. 15 ko lang po nalaman na 15 weeks na pala akong buntis.

2 Replies

Nagpa Xray din ako,pero di ko pa alam na pregnant na pala ako that time. so sinabi ko sya kay OB ko sabi naman nya di naman sila mababahala dun unless more than 100times k nagpa xray dun lang mkakaapekto kay baby ung radiation.

Pa check up ka po sa ob.