Worried (first time mom)

4weeks4days na po akong preggy pero faint line pren ung sa PT ko. I tested 4 days ago po, day na dapat dumating period ko faint line po. the next day nag test po uli ako faint line pren. Today nagtest uli ako morning urine na pero faint line pren. should i be worried ? alam ko nag iincrease ung hcg every 24 to 48 hours so nag eexpect po ako ng solid line today. ntatakot po ako ma m/c

21 Replies

4 weeks and 3 days ako nung nag take ako ng pregnancy test. ito itsura nung PT. tapos nag pa check na ako agad ob. nagrequest siya ng TVS nung 6 weeks na ako tapos mas na confirm na na buntis ako kasi nakita nang may embryo at heartbeat.

Ganyan din akin faint lang kaya nagpacheck agad ako, sa transV meron ng gestational sac at 4 weeks 4 days. Mas maganda pacheck na kayo kasi minsan kaya faint kasi ectopic.

faint line ibig sabhn positive yan. kung gusto mo makita na red talaga yung line try again for a week tapos make an appointment sa ob-gyn 😊

7weeks and 4days today ang akin. pero nag PT ako bago ako nagpa tvs. yung lines nya magkatulad na sila makikita muna talaga

ito sa akin 5wks and 5days .. then nag pa serum test positive .. nagtvs ako wala pa heart rate .. but another tvs ko meron na.. 😊

5y ago

Pero ung 5 weeks and 5 days nyu may nakita na po bang gestational sac? 5weeks and 2 days po kasi sana ako today kaso wala po g nakitang gestational sac sakin.. dont know po if its too early magpascan.. 😥

yes pero minsan din kasi puwede na late mag ovulate kaya baka masyado pa maaga. best to wait talaga 1 week after missed period.

Positive na po yan. Ganyan din ako dati pero hintayin mo muna mga 1week or two, bago ka magPT ulit para mas malinaw.

baka sa brand lng dn ng pt sis? ok lng yan bsta pagka check up mo mkkita naman ng ob na positive tlga 😊

matagal din nagsolid line sakin mayne because mababa pa ang hcg level pero positive na po even may faint line..:)

5y ago

Kelan po nakita na may gestational sac na po ung inyo sa ultrasound? 5 weeks and 2 days po kasi sana ako today kaso walang nakitang gestational sac kahit saan sa matress ko po.. 😥 faint line din po pt ko

Hi, paano nyo po nlaman na 4weeks and 4days na? Question lang po.. All faint kasi PT ko