Milk

Hi po need po bang uminom ng milk for pregnant or okay lang na prenatal vitamins lang ang itake?

15 Replies

Basta regular take ng vitamins

much better kung meron po :)

Pwede naman po na hindi uminom. Ako kasi 3 pregnancy ko hindi ako uminom nun ok naman. Dito lang sa bunso ako uminom kasi gusto ko ma try.😁

Ako nag mimilk at the same time nag ttake din ako ng Calcium. Once lang din kasi ako umiinom ng milk, which is recommended sakin twice a day.

Not necessarily po, as long as nagtatake ka ng prenatal vitamins everyday including calcium. Calciumade yung nireseta sakin d nko pinagmilk baka lumaki and mgka gestational diabetes ako. Depende po sa ob nyo pero maraming moms to be na hindi pinagmilk kaya not necessary needed siya.