Calcium

sis may need pa bang itake na calcium vitamins or enough na ung milk hehe thanks po

6 Replies

may reseta sa akin na gamot for calcium kaso tamad ako mg inom kaya ng gagatas na lang ako anmum pero bigla laki naman ni baby kaya ng bearbrand na lang ako 8months preg na ko

Depende. Check it with your OB. When I was pregnant, nag Anmum at nag t-take ako ng Calciumade at the same time as advised by my OB.

4y ago

Once a day lang ako umiinom ng calcuimade.

Maglaunggay tea ka nlng. Laga ka pandan, then after boilung for 2 mins nxt malunggay leaves for another 1 min

Depende po kay ob pero normally need ng calcium kasi bumibigat ang tyan at nagiging mapurol ang bones

ung OB ko pinatigil na ko sa gatas.. calvit film coated nlng dw

Natural food lang