Milk

Hi po need po bang uminom ng milk for pregnant or okay lang na prenatal vitamins lang ang itake?

15 Replies

If nireseta ng OB nyo po ang milk inumin po talaga kasi mas sya nakakaalam ng needs mo bilang pregnant, kasi ako 2x a day ng milk then nag 1glass lang ako, sinabi ko sa OB ko napagalitan ako kasi daw need daw talaga inumin yun, may calvin plus pa ako (calcium 3x a day tsaka leginsol na tinatake once a day. Much better po talaga makinig sa advice ni OB. :) para sa baby nyo din po yan.

As long as my mga vitamins ka sis not necessarily uminom ka ng milk gaya ko na mas hilig kape kesa gatas, my OB told me na ok lng na di na ako mag milk kc komleto din naman ako sa vitamins.. at ang kape is ok lng at least 1 cup a day

Ask your OB po.. ako kasi never ni require sakin ng OB ko na mag milk pang preggy, ang reseta nya sakin calcuim lang 2tabs at night. Pag nag milk daw kasi baka lalo akong tumaba..

Mga momshie, the best ang malunggay for calcium intake kesa magcapsule mas marami.oang benefits. Maganda ang digestive syatem nyo. Healthy pa. Puede mo gawin tea at kainin ang leaves.

Oks lang po. Advice sa akin ng OB, ko 1 glass of milk then calcium at night . pero ginagawa ko pareho gabi na, nakakaantok milk eh heheh

Kailangan daw po e calcuim para sa baby. Ako bear brand sterilised milk or powder yong iniinom ko. Ayaw ko kasi ying lasa ng anmum

Yes sis need uminom ng milk. Much better kung annum pero pag hindi kaya fresh milk na non fat or low fat po.

Ako di uminom ng milk vitamins lang, okay lang naman daw yun basta yung vits. eh regular.

2x a day na calcium pina take s akin para d na uminom ng milk.

5y ago

Ayy ganon.hihi okay na pala ako. Ni hindi ko tinanong to ni Doc baka kasi pagalitan bat hindi ko iniinom milk ko.hihi

Basta. Continue vitamins sis .