feedback pls about lampein diaper

Hello po. Need ko mga feedback nyo mga mommies. Okay lang ba gamitin ang diaper na LAMPEIN BABY COMFORT. Mura kasi at almost the same daw ito ng Mommy poku at cotton din sya bimili kami nung 70pcs. Nagkarashes kasi baby ko sa huggies dry. Any suggestions/opinions? Ty

feedback pls about lampein diaper
99 Replies

Hiyangan po KC Yan momshie..pero bb ko 1y4mos Yan po gamit nya ngaun kasi nag kamali bili cna mama nong nagpadala ako..pero Wala nman po rashes bb ko basta pag papalitan po huhugasan Ng maligamgam na tubig mild soap para po Hindi magka rashes