diaper

Hi mga mommy ano po ba mas ok lampein oh eq diaper.. Kasi last tym eq si baby kaso naglilik lagi natatagusan sya but then nung nilipt ko sya s lampein ok naman kso prang naninibago ako ksi yung lampein mas mura kesa sa eq

2 Replies

Mommy kung hiyang si baby sa lampein kahit mura ok po yan. Ako din dati yung isa kong anak eq tapos nag rashes sya tinry ko ang happy mas hiyang sya. Natuwa ako kasi nakatipid ako.😁

Okay ang lampien, 7 babies d2 mga pamangkin ng asawa ko yun ang gamit.