LAMPEIN

okay lang ba yung lampein na diaper sa new born baby?

23 Replies

Depende sa hiyang ng baby mo momsh. Nagreview ako ng mga diaper maganda ang Lampein at mura. Maganda dn po ang Sweet Baby hndi malayo ang price nya sa Lampein.

Nag try ako nyan...may bakat ng lampien sa bandang singit ni baby Ko..Maluwag naman po ang pagkakalagay ko..

try nyo po madam. Bili lng kau ng konti pra makita nyo if mahihiyang si baby

try nyo po muna mommy kong hiyang c baby kwawa kc pg ngkarushes..

5y ago

Yan din gamit ko sa mga anak ko ok nmn sia ska mura nmn...

yes po ok lng, try nyo muna mamsh kung hiyang si baby 😊

Mas mukang ok ung sweetbaby.. halos magkaprice cla.

4y ago

Yan gamit ng baby mo?

Depende sa baby mo kung hiyang sya sa brand

ok namn depende kasi un

ok naman po basta hiyang si baby

mag EQ k nalang na newborn sis